Đeo Gì Để May Mắn Cả Năm ?
4.3 (85%) 4 votes

Gặp nhiều may mắn và thành công luôn là điều mà ai cũng mong muốn có được, vì thế việc đặt ra câu hỏi đeo gì để may mắn cả năm hay đeo gì để bớt xui, giảm đuổi tà ma ? luôn là câu hỏi trăn trở rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Hôm nay các bạn cùng Nhandep.vn tìm hiểu xem những món đồ  phụ kiện trang sức nào nên đeo để tăng thêm độ may mắn cho bạn nhé !

deo gi de may man 1

Nên đeo gì để gặp nhiều may mắn ?

Làm cách nào để gặp nhiều may mắn ?

Muốn gặp nhiều may mắn bạn nên tìm hiểu về phong thủy, đây chính là mấu chốt giúp bạn có thể thành công hơn. Phong thủy đã được chứng minh qua nhiều thập kỷ và được khoa học chứng nhận độ chính xác của nó.

Nếu bạn biết được mình mạng gì, cung gì, hợp với màu nào, đá nào thì sẽ rất dễ dàng tìm được các loại phụ kiện thời trang phù hợp với mình và tạo ra nhiều may mắn.

Cách chọn màu sắc phù hợp

Nếu bạn đã biết mình mạng gì thì nên tìm hiểu các màu nên chọn và màu không chọn khi mua phụ kiện thời trang dưới đây nhé !

  • Mạng Kim

– Màu tương sinh: Hãy chọn  có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh.

– Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

deo gi de may man 3

Nên chọn màu sắc phù hợp với mạng

  • Mạng Mộc

– Màu tương sinh: Thực tế, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ . Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.

– Màu tương khắc: Người mạng Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, Mộc hãy phối thêm  màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc.

  • Mạng Thủy

– Màu tương sinh: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra,  màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy.

– Màu tương khắc: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh có màu vàng và vàng đất.

  • Mạng Hỏa

– Màu tương sinh: Màu xanh hợp. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Màu đỏ hoặc hồng (màu bản mệnh của Hỏa)

– Màu tương khắc: Hạn chế màu đen. Đều này nên được lưu ý thường xuyên vì mạng Hỏa cũng tương khắc với màu đen tượng trưng cho hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

  • Mạng Thổ

– Màu tương sinh: Hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

– Màu tương khắc: Người mạng Thổ nên tránh dùng màu xanh   vì Mộc khắc Thổ.

Xem thêm về Tuyệt chiêu chọn nhẫn phong thủy

Cách chọn mẫu đá phù hợp

Nếu bạn muốn chọn loại đá phù hợp thì bạn nên chọn theo tuổi nhé :

– Tuổi Tí : Đá núi lửa, thạch anh đen, mã não đen,…

– Tuổi Sửu : Thạch anh tím, lưu ly hay bích tỷ,…

– Tuổi Dần : Mã não, ngọc trai, hạt bồ đề, đá mặt trăng,…

– Tuổi Mão : Mã não trắng, kim cương, thạch anh trắng,…

– Tuổi Thìn : San hô, hồng ngọc, thạch anh hồng,…

– Tuổi Tỵ : Thạch anh tím, lưu ly, hay bích tỷ,…

– Tuổi Ngọ : Ngọc lục bảo, phỉ thúy, thạch anh linh,…

– Tuổi Mùi : Mã não đỏ, lưu ly, san hô đỏ,…

– Tuổi Thân : Thạch anh tóc vàng, thạch anh mắt hổ,…

– Tuổi Dậu : Mã não trắng, kim cương, thạch anh trắng,…

– Tuổi Tuất : Mã não, ngọc trai, hạt bồ đề, đá mặt trăng,…

– Tuổi Hợi : Hổ phách, lưu ly, …

deo gi de may man 2

Chọn mẫu đá phù hợp với tuổi

Mua phụ kiện thời trang may mắn ở đâu ?

Hiện nay cửa hàng Nhẫn Đẹp đang cung cấp các mẫu nhẫn nam kiểu Mỹ giá rẻ với nhiều tác dụng giúp bạn gặp nhiều may mắn và tài lộc, mỗi chiếc nhẫn có 1 viên ngọc lục bảo với các màu khác nhau nhằm giúp bạn tăng thêm may mắn nếu chọn đúng màu sắc phong thủy của nó.

Nhan Nam kieu My do 1

Nhẫn Mỹ là phụ kiện thời trang may mắn

Mẫu nhẫn nam kiểu Mỹ tuy nhiều tác dụng nhưng giá lại rất phải chăng, chỉ với 300.000 VNĐ bạn đã có thể sở hữu chúng rồi đấy.