Nhandep.vn vinh dự là một trong những website uy tín chuyên cung cấp nhẫn đẹp giá rẻ bảo hành tốt nhất trong suốt 3 năm qua.

Nhẫn là một trong số những món đồ trang sức không thể thiếu để tạo nên sự khác biệt của bạn. Muốn có một chiếc nhẫn như ý, ngoài con mắt thẫm mỹ thì khả năng tài chính của bạn cũng là điều đáng quan tâm. Nhằm mang đến cho quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, Nhandep.vn chuyên cung cấp nhẫn đẹp, tinh tế & phong thủy với giá cả phải chăng, rẻ - đẹp - và rất bền. Nhẫn đẹp giúp bạn tự tin hơn với người đối diện, nhẫn đính đá phong thủy giúp bạn gặp may mắn - sức khỏe - tình duyên.

Nhandep.vn vinh dự là một trong những website uy tín chuyên cung cấp nhẫn đẹp giá rẻ bảo hành tốt nhất trong suốt 3 năm qua.

Để xem hàng, quý khách vui lòng đến địa chỉ :
908/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, HCM
Hotline : 09122.09127 Hoặc 0129.3939.789
Điện thoại : (08) 6.257.8428

Là công ty chuyên về Thương mại điện tử, chúng tôi có mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp nhập khẩu, đối tác cung cấp mặc hàng chất lượng cao, chi phí quảng cáo thấp, nên giá thành bán ra của chúng tôi luôn luôn rẻ hơn so với các cửa hàng hàng khác.

Ngoài ra, chi phí vận chuyển (ship) đã được tối ưu nên chúng tôi không bao giờ cộng thêm vào mỗi đơn hàng, khi mua hàng online của chúng tôi, mặc định bạn đã được giao hàng miễn phí, bạn sẽ được nhân viên giao hàng đến tận nơi, kiểm tra hàng hóa đúng ý mới thanh toán.

 

Mỗi sản phẩm khi giao đến tay khách hàng, chúng tôi cam kết 100% lựa chọn ra sản phẩm tốt nhất để gởi đi.

Sản phẩm của chúng tôi chỉ nhập từ 2 thị trường lớn là : Thái Lan và Indonesia, hoàn toàn không bán hàng chợ, hàng kém chất lượng, cam kết sản phẩm sử dụng bền đến trọn đời, màu sắc không bao giờ phai, đá ngọc không bao giờ mất độ sáng vốn có...

 

Liên Hệ Mua Hàng