Mẫu Nhẫn Kim Cương Đen Thời Trang
4.8 (95%) 4 votes

Có lẽ nhiều bạn vẫn thường hay nghĩ đến kim cương là phải có màu trắng pha lê nhưng không, kim cương cũng có màu đen nhé. Kim cương đen rất huyền bí và thể hiện sự quyền quí của người đeo, cùng cửa hàng Nhẫn Đẹp Giá Rẻ tìm hiểu về mẫu nhẫn kim cương đen thời trang cực đẹp này như thế nào nhé !

Xem thêm :

Các Mẫu Nhẫn Đẹp Bằng Kim Cương

Sưu Tập Mẫu Nhẫn Nữ Đẹp

Đeo Nhẫn Quá Chật Phải Làm Sao ?

Vậy kim cương đen là gì ?

Kim cương đen là loại kim cương chỉ xuất hiện ở vài nơi trên Trái Đất, có thể tới từ những thiên thạch có đường kính vài km trong vũ trụ.

Kim cương đen còn được gọi là carbonado, chỉ được tìm thấy tại Brazil và Cộng hòa Trung Phi. Không giống như kim cương thường, chúng được cấu thành bởi sự liên kết của hàng triệu tinh thể kim cương.

Các mẫu nhẫn kim cương đen mới nhất 

Cùng xem mẫu nhẫn kim cương vô cùng đẹp do Shop đã sưu tập nhé !

mau nhan kim cuong den 1 mau nhan kim cuong den 2 mau nhan kim cuong den 3 mau nhan kim cuong den 4 mau nhan kim cuong den 5 mau nhan kim cuong den 6

Mua nhẫn giá rẻ ở đâu ?

Nhẫn kim cương đen tự nhiên rất quý hiếm và việc để sở hữu được chúng là hoàn toàn rất khó, vì vậy Shop Nhẫn Đẹp hiện chưa bán mẫu nhẫn kim cương đen.

Hiện tại cửa hàng Nhẫn Đẹp chỉ đang bán các mẫu nhẫn nam đẹp với giá thành phải chăng phù hợp với đa số bạn trẻ muốn sử dụng nhẫn để làm phụ kiện trang sức đi dự tiệc, hoặc chỉ là món đồ thời trang tăng may mắn cho chính bạn.

Nhẫn nam hiện nay có rất nhiều mẫu đẹp đặc biệt là nhẫn Mỹ bạn có thể tham khảo nhé !