Mới đây, chiếc nhẫn vàng lớn nhất thế giới với cân nặng 64Kg đã được trưng bày tại thành phố Abu Dhabi, Dubai thuộc UAE. Chiếc nhẫn vàng mang trên mình một kỷ lục chưa ai có được với khối lượng khổng lồ, kèm với đó là giá trị hơn 66 tỷ đồng.

nhan vang lon nhat the gioi 1Chiếc nhẫn vàng lớn nhất thế giới

Xem thêm :

Ý Nghĩa Của Việc Đeo Nhẫn

Cách Đeo Nhẫn Không Bị Tuột

Mẫu Nhẫn Đẹp Bằng Kim Cương

Các nhà buôn bán trang sức tuần trước đã tập trung đông đảo ở thành phố Abu Dhabi nhằm trưng bày những tác phẩm nghệ thuật ưng ý nhất trong Triển lãm Đồng hồ và Đá quý Quốc tế lần thứ 24. Tại kì triển lãm lần này, chiếc nhẫn vàng lớn nhất thế giới đã có mặt và khiến nhiều vị khách trầm trồ thán phục.

Với trọng lượng 64kg, chiếc nhẫn được hoàn thành sau 45 ngày bởi 55 nghệ nhân. Sở hữu chiếc nhẫn khổng lồ là công ty Taiba có trụ sở ở Dubai. Chiếc nhẫn được gọi tên “Najmat twins” với ý nghĩa là “Ngôi sao của Taiba”.

nhan vang lon nhat the gioi 2

Nhẫn vàng có cân nặng 64 KG

Khi chiếc nhẫn được sản xuất vào năm 2000, nó có giá 547.000 USD. Hiện nay, giá trị của nó đã lên tới 3 triệu USD (khoảng 66 tỉ đồng). Triển lãm năm nay sẽ có phần thi dành cho thiết kế trang sức đẹp nhất. Chủ nhân của giải này sẽ được tới triển lãm quốc tế tổ chức ở thành phố Las Vegas, Mỹ vào năm sau.