Việc đeo nhẫn sẽ giúp bạn trở nên thời trang và xinh đẹp hơn rất nhiều, bên cạnh đó việc đeo nhẫn luôn mang những thông điệp và ý nghĩa riêng của nó bạn có thể bạn chưa biết đến. Hãy cùng Nhẫn Đẹp tìm hiểu về ý nghĩa của việc đeo nhẫn trong tình yêu là như thế nào nhé !

y nghia deo nhan 1

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn

Khi xem tướng tay, phải tuân thủ nguyên tắc: ‘Trai tay trái, gái tay phải’. Tay trái của đàn ông tượng trưng cho bản thân, tay phải là người vợ. Với nữ giới thì trái ngược, tay phải tượng trưng cho bản thân, tay trái là người chồng.

Ý nghĩa của mỗi ngón tay

Ngón cái như Ấn Tinh, đại diện cho cha mẹ, lòng tự tôn.

Ngón trỏ như Tỉ Kiếp, đại diện cho anh chị em, quan hệ bình đẳng, cạnh tranh công bằng.

Ngón giữa như Nhật Chủ, đại diện bản thân.

Ngón đeo nhẫn như Tài Quan tinh, đại diện cho tình yêu, hôn nhân, nửa kia.

Ngón út như Thực Thương, đại diện con cái, sự độc lập.

Còn về ý nghĩa của mỗi loại nhẫn thì phụ thuộc vào Phong thủy, bạn có thể tìm hiểu về cách chọn nhẫn phong thủy

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn

– Đàn ông đeo nhẫn ở tay trái, phụ nữ đeo nhẫn ở tay phải, mang ý nghĩa tương đương từng ngón là: Ngón tay cái là đào hoa sát, ngón tay trỏ là đào hoa vượng, ngón tay giữa là có người trong mộng, ngón tay đeo nhẫn (áp út) là đang trong giai đoạn yêu đương, ngón tay út là độc thân.

– Ngược lại, đàn ông đeo nhẫn ở tay phải, phụ nữ đeo nhẫn ở tay trái lại sẽ mang ý nghĩa của từng ngón như sau: Ngón cái là đào hoa sát, ngón trỏ là đào hoa vượng, ngón giữa là đã kết hôn, ngón đeo nhẫn là thủy chung son sắt với nửa kia, ngón út là độc thân.

– Nam nữ độc thân muốn thúc vượng vận đào hoa, nên đeo nhẫn như sau: nam giới đeo ở ngón tay trỏ bên tay trái, nữ giới đeo ở ngón trỏ bên tay phải.

– Nam nữ độc thân đã xác định được đối tượng theo đuổi, cách đeo nhẫn như sau: nam giới đeo ở ngón giữa bên tay trái, nữ giới đeo ngón giữa bên tay phải.

– Các cặp đôi đang yêu nhau, thề non hẹn biển, chung thủy sắt son nên đeo nhẫn như sau: đeo ở ngón áp út, nhưng trai tay trái, gái tay phải.

y nghia deo nhan 2

Đeo nhẫn đúng cách để hạnh phúc hơn

Đeo nhẫn đúng cách sẽ giúp tình yêu đôi lứa trở nên đẹp hơn và dễ dàng tìm được hạnh phúc hơn, vì thế bạn thận trọng khi chọn nhẫn, đeo nhẫn đúng ngón tay và bàn tay nhé.

Nếu bạn muốn tặng cho ai đó thì nên tìm hiểu xem ý nghĩa của việc tặng nhẫn trước khi quyết định nhé vì điều này sẽ giúp cho người được nhận quà cảm thấy ý nghĩa và yêu thích nhất.

Nếu bạn muốn sự khác biệt hãy chọn ngay những mẫu nhẫn Mỹ dành cho nam để giúp bạn trở nên mạnh mẽ và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống nhé.