MENU CHÍNH
TÌM KIẾM

GIỚI THIỆU CỬA HÀNG :

Thật vinh hạnh khi bạn tham quan và tìm hiểu về Sản phẩm Dịch vụ của chúng tôi !

Bán hàng lâu năm :

Nhandep.vn là công ty thiết kế được thành lập từ năm 2014 - 2020. Chúng tôi hiện là nhà phân phối số 1 của hãng ARITK và LUCKY, với sứ mệnh mang đến một làn gió mới trong lãnh vực trang sức.

Chúng tôi đã bán và phân phối rất nhiều nhẫn Mỹ đến người dùng. Bởi nhẫn Mỹ xưa nay đã không còn, nên đa số người chơi chọn nhẫn tái bản, vừa đẹp như nhẫn xưa, vừa mới mà giá rẻ. Ngoài ra, với kinh nghiệm mua bán lâu năm, shop Nhandep.vn cam kết sửa chữa - bảo hành được tất cả các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.

Luôn đón khách :

Chúng tôi mở cửa tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ & chủ nhật. Thời gian từ 8h - 17h (Chủ nhật từ 8h - 12h trưa).

Bảo hành tận tình :

Tất cả các sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng nên shop cam kết bảo hành miễn phí từ 12 tháng đến vĩnh viễn (trọn đời). Với kinh nghiệm bán nhẫn Mỹ lâu năm, chắc chắn shop sẽ mang lại chế độ bảo hành chu đáo và tận tình nhất cho quý khách hàng.

Hỗ trợ đổi mới :

Khi mua hàng, shop có giấy tờ cam kết chính sách hỗ trợ đổi nhẫn cũ lấy nhẫn mới (mẫu mới) có bù tiền cho tất cả các khách hàng. Vì thế, mỗi khi có mẫu mới, quý khách có thể đổi mẫu cũ mà không sợ phải thỏa thuận. Tất cả đều được ghi rỏ trong phiếu bán hàng.

Tôn trọng khách :

Với phương châm bán nhẫn Mỹ có tâm nhất Việt Nam, ngoài việc phải rỏ ràng về giá bán (không thu phát sinh), shop còn công khai minh bạch về chất liệu, xuất xứ, chất lượng... để khách hàng tra cứu và tham khảo. Khách hàng có thể yêu cầu bảo hành / làm mới vỏ nhẫn bất cứ khi nào, và shop tôn trọng mọi ý kiến đóng góp của khách !

Chuyên sỉ lẻ :

Là đại lý số 1 của hãng nhẫn Mỹ Aritk, shop cam kết bán giá rẻ nhất thị trường Việt. Hiện nay chính sách hợp tác đại lý (mở mới) đang tạm đóng vì số lượng hàng hóa quá tải, shop sẽ sớm cập nhật lại chính sách trong tương lai.

Giao hàng miễn phí :

Cam kết giao hàng miễn phí cho khách hàng trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, quý khách ở hải ngoại vui lòng inbox để được báo giá chi tiết. Ngoài việc giao hàng miễn phí, shop còn cho khách hàng kiểm tra, đeo thử vừa size, đúng mẫu mới thanh toán. Có nhu cầu đổi size or mẫu khác, shop vẫn hỗ trợ lâu dài.

Giao hàng miễn phíCam kết hàng chính hãngBảo hành uy tín, chuyên nghiệpCó hỗ trợ đổi mẫu khácĐổi size miễn phí 7 ngày

Phân phối chính hãng

Nhandep.vn tự hào hơn 3 năm liên tiếp là "Nhà phân phối số 1 của hãng nhẫn Mỹ Aritk"Xem chứng nhận