Trang chủ Giới Thiệu Cửa Hàng

Thật vinh hạnh khi bạn tham quan và tìm hiểu về Sản phẩm Dịch vụ của chúng tôi.

Được thành lập từ năm 2014, shop nhandep.vn bước đầu phát triển mảng kinh doanh trang sức cao cấp với tiêu chí bán hàng không lợi nhuận, giúp định hình thương hiệu. Từ đó đã tạo được nhiều mối quan hệ với khách hàng sỉ & lẻ.

Hiện nay, shop vẫn kinh doanh với tiêu chí bán hàng giá rẻ nhưng chất lượng cao cấp, đảm bảo người tiêu dùng hài lòng với số tiền mình bỏ ra. Hơn thế nữa, shop thường xuyên khuyến mãi giảm giá, có ưu đãi hỗ trợ cho khách hàng cũ, giúp người mua hàng an tâm hơn về hậu mãi.

Hiện nhandep.vn đang là nhà phân phối số 1 của Aritk & Lucky, việc này rất quan trọng, vì với tiêu chí bán hàng giá rẻ, giúp sản phẩm bán ra giá rẻ gần như bằng với giá sỉ mua từ nhà sản xuất, cam kết giá bán lẻ rẻ nhất thị trường Việt Nam. Sản phẩm mà shop chuyên nhập chủ yếu là Nhẫn Mỹ và các sản phẩm Trang sức mạ vàng cao cấp khác.

Hoặc muốn nhanh, bạn gọi hotline :

  • 09122.09127
  • 08888.10010
  • 082.3939.789
Nếu bạn Chat qua Mạng xã hội : Bạn hãy click bên dưới để kết nối đến Nhân viên tư vấn của shop trên Facebook hoặc Zalo
  • Facebook
  • Zalo
  • Đặt hàng
Địa chỉ cửa hàng : + 193/6A - Lê Đức Thọ - P17 - Gò Vấp - HCM + Mở cửa tất cả các ngày trong tuần + Từ 8h -> 17h (không nghỉ trưa)
Địa chỉ bán hàng & nhận bảo hành sản phẩm :193/6A, Lê Đức Thọ, Phường 17, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
BẢN QUYỀN © NHANDEP.VN - CẤM SAO CHÉP !!!Nhandep.vn© được thành lập từ năm 2014 - 2019. Đây là website chính thức của cửa hàng Nhẫn Mỹ, chuyên mua bán nhẫn Mỹ xưa và nay, cùng với các trang sức phụ kiện cao cấp.Với tiêu chí "Bán nhẫn Mỹ có tâm nhất Việt Nam" bởi :