Giới Thiệu
NHANDEP.VN

Thật vinh hạnh khi bạn tham quan và tìm hiểu về Sản phẩm Dịch vụ của chúng tôi.

Được thành lập từ năm 2014, shop nhandep.vn bước đầu phát triển mảng kinh doanh trang sức cao cấp với tiêu chí bán hàng không lợi nhuận, giúp định hình thương hiệu. Từ đó đã tạo được nhiều mối quan hệ với khách hàng sỉ & lẻ.

Hiện nay, shop vẫn kinh doanh với tiêu chí bán hàng giá rẻ nhưng chất lượng cao cấp, đảm bảo người tiêu dùng hài lòng với số tiền mình bỏ ra. Hơn thế nữa, shop thường xuyên khuyến mãi giảm giá, có ưu đãi hỗ trợ cho khách hàng cũ, giúp người mua hàng an tâm hơn về hậu mãi.

Hiện nhandep.vn đang là nhà phân phối số 1 của Aritk & Lucky, việc này rất quan trọng, vì với tiêu chí bán hàng giá rẻ, giúp sản phẩm bán ra giá rẻ gần như bằng với giá sỉ mua từ nhà sản xuất, cam kết giá bán lẻ rẻ nhất thị trường Việt Nam. Sản phẩm mà shop chuyên nhập chủ yếu là Nhẫn Mỹ và các sản phẩm Trang sức mạ vàng cao cấp khác.

Nhandep.vn thông báo :Website bán Nhẫn Mỹ chính chức của chúng tôi đã chuyển hoàn toàn sang dạng Web App (dành riêng cho các thiết bị Di Động Thông Minh). Chúng tôi dùng API để tối ưu giúp giảm đáng kể băng thông của quý khách, tăng tốc độ, khả năng kết nối đến Messenger giúp quản lý đơn hàng dể dàng hơn. Để có trải nghiệm tốt nhất, xin hãy truy cập bằng Smart Phone của bạn.