Nếu bạn đã lỡ mua một chiếc nhẫn mà khi đeo vào kích thước lại to hơn ngón tay thì phải làm thế nào ? Chẳng lẻ không đeo nó nữa ? Không đâu, chỉ cần làm theo đúng cách sau đây bạn đã có được một tuyệt chiêu có thể đeo được một chiếc nhẫn rộng mà không sợ bị tuột khỏi ngón tay nhé.

deo nhan qua rong

Đeo nhẫn quá rộng phải làm sao ?

Sử dụng súng bắn keo

Đây chính là tuyệt chiêu mà Nhandep.vn muốn chia sẻ, chỉ cần sử dụng keo để đắp thêm vào bên trong chiếc nhẫn giúp ngón tay của bạn đeo vừa hơn và không bị tuột

Hướng dẫn cách làm :

– Làm sạch và lau khô chiếc nhẫn. Trải giấy nến ra bàn rồi dùng súng bắn keo phun một lượng keo vừa đủ lên giấy nến.

ban keo len giay nen

– Nhanh chóng nhúng chiếc nhẫn vào keo sao cho một phần của chiếc nhẫn được bọc tro

nhung nhan vao keo

– Lấy nhẫn ra thật nhanh rồi lau phần keo thừa vào giấy nến. Dũa các góc bằng cách lăn nhẫn trên bề mặt giấy. Để keo khô lại trong khoảng 15 phút.

lan nhan tren giay

Lớp keo được hình thành sẽ bao bọc phần đuôi nhẫn để vừa với tay bạn. Bạn hoàn toàn có thể gỡ lớp keo ra mà không làm hư hại gì đến nhẫn nữa đó!

Đây là cách giúp chiếc nhẫn của bạn vừa vẹn với ngón tay nhanh và hiệu quả, nếu lỡ ngón tay của bạn to hơn thì bạn có thể tháo miếng keo dán ra một cách dễ dàng và không gây ảnh hưởng gì đến chiếc nhẫn đẹp của bạn cả.

Quá đơn giản phải không các bạn ! Giờ hãy cùng tiến hành thực hiện thôi !!!

Nếu bạn muốn chọn nhẫn có kích thước đúng với ngón tay thì bạn cần phải đo ni nhẫn hoặc nếu đeo quá nhỏ thì phải tìm cách tháo nhẫn quá chật nhé !

Hiện nay Shop Nhẫn Đẹp đang cung cấp rất nhiều mẫu nhẫn Mỹ đẹp cực hiếm dành cho nam và đặc biệt giá chỉ giao động khoảng 300.000VND thôi đấy. Nhanh tay đặt hàng vì số lượng có hạn các bạn nhé